Dù tròn đúng tâm tuy rằng không được tiện lợi về mặt diện tích cũng như thẩm mỹ nhưng về mặt chi phí lại nổi trội hơn so với Dù lệch tâm. Hơn nữa đối với các khu vực diện tích thì vẫn nên sử dụng dù đúng tâm vì khả năng giữ thăng bằng của Dù đúng tâm tốt hơn so với Dù lệch tâm.

Dù đúng tâm là mẫu Dù truyền thống, Sản phẩm này có bề dày lịch sử từ rất lâu về trước này có cách sử dụng cũng giống như Ô dù cầm tay của chúng ta. Sử dụng Dù đúng tâm rất dễ dàng đầu tiên khi bật dù lên: Nhớ chú ý bung nhẹ tán dù để khi đẩy dù lên không bị vướng giữa các kèo gây gãy kèo do áp lực lớn. Tay trái giữ và đẩy khung kèo nhẹ dần lên để cho khung kèo chuyển động nhẹ nhàng hướng lên trên.

Bán buôn mái hiên kéo mưa ngoài trời đúng tâm !


Chú ý: khi bật dù bung ra nên quan sát kỹ xung quanh để đảm bảo đủ không gian cho dù không bị vướng vào người khác hoặc va chạm vào những vật xung quanh.

Thứ 2 khi sử dụng ô dù nên lưu ý các mẹo sau đây:
+ Nên thường xuyên tra dầu cho Dù hay lau sạch nước trước khi đóng dù để dù không bị ủ mùi hoặc gây nấm mốc cho dù đối với dù không được sản xuất từ vải Polyeste.
+Trời nắng nên sử dụng những loại dù làm từ vải có độ bắt nắng thấp để đảm bảo Dù che mát cho cơ thể.
+Trời mưa nên sử dụng những loại Ô dù có bộ khung kèo đủ cứng để chắc chắn hơn khi mưa nặng hạt hoặc khi gió lớn.
+ Khi không sử đến nên đóng dù lại và cất dù ở một góc nào đó ở trong nhà để dù được sử dụng lâu bền hơn.
+Một chiếc Dù xinh, có thể tôn thêm vẻ sinh động tươi sáng cho không gian nhà ở biệt thự của bạn.
+Một chiếc dù cứng cáp có thể che mưa che gió cho quán  xá của bạn, cũng như mang lại cảm giác yên bình cho quán hàng của bạn.